Kimiwa Collagen Premium – Collagen Dạng Nước Nhật Bản

1.178.182 

Bổ sung collagen, nước ép maqui berry, glutathione, vitamin C, hyaluronic acid, coenzyme Q10 hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế lão hóa da, hỗ trợ tăng đàn hồi cho da giúp đẹp da.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Để Lại Số Điện Thoại, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại

GoiLai





Collagen được biết đến như một dưỡng chất rất quan trọng cho nhan sắc và sức khỏe của phái đẹp. Việc bổ sung collagen là rất cần thiết để giữ gìn vẻ trẻ trung và tươi sáng cho làn da của phụ nữ từ 25 tuổi trở lên. Các dòng sản phẩm collagen Nhật dạng nước đang được chị em trên khắp thế giới ưa chuộng vì dễ sử dụng, hiệu quả cao và chất lượng đảm bảo an toàn. Trên thị trường hiện có rất đa dạng và phong phú các loại collagen cao cấp của Nhật đến từ nhiều thương hiệu, nhiều thành phần và giá cả. Để biết đâu là loại collagen dạng nước của Nhật Bản phù hợp nhất với mình, hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

I. Hiểu sâu về collagen là gì?

1. Hiểu thế nào về collagen là đúng?

Collagen là một loại protein quan trọng đóng góp trong việc xây dựng các mô da, khối cơ, xương, gân và dây chằng trong cơ thể. Chúng cũng là loại protein chiếm tỷ lệ nhiều nhất khoảng 25% - 35%. Ngoài ra, collagen cũng xuất hiện trong nhiều bộ phận khác của cơ thể như mạch máu, giác mạc, răng, tóc. Có thể coi collagen như một “chất keo” giúp kết dính các mô, cơ lại với nhau tạo thành tổng thể ngoại hình của con người.

Collagen là thành tố quan trọng giúp xây dựng các khối xương, cơ, gân dây chằng và các lớp mô da của cơ thể

Có ít nhất 16 loại collagen thuộc bốn loại chính là loại I, II, III và IV trong cơ thể bao gồm:

  • Collagen loại I: Đây là loại chiếm đại đa số collagen trong cơ thể, tạo thành từ các sợi dày đặc. Collagen loại I có tác dụng đóng góp cấu trúc nên da, xương, sụn sợi, gân, mô liên kết và răng.
  • Collagen loại II: Loại collagen này được tìm thấy trong sụn đàn hồi có tác dụng làm đệm cho khớp.
  • Collagen loại III: Có vai trò hỗ trợ cấu trúc lên các cơ, cơ quan và động mạch.
  • Collagen loại IV: Loại collagen này xuất hiện chủ yếu trong các lớp da.

Đối với da, collagen chiếm tới 70% cấu trúc da và phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì. Collagen giúp kết nối các tế bào da, duy trì sự đàn hồi và săn chắc của da.

Khi chúng ta già đi theo thời gian, khả năng của cơ thể cũng sản sinh ít collagen hơn và chất lượng thấp hơn. Một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất khi lượng collagen của cơ thể thấp đi chính là làn da trở nên kém săn chắc, nhăn nheo, chùng nhão, không còn duy trì được vẻ tươi tắn, căng mịn của làn da. Xương sụn ​​cũng yếu dần theo tuổi tác dễ dẫn đến các hiện tượng mỏi người, mỏi lưng,...

Sau 25 tuổi, cứ 1 năm trôi qua, lượng collagen trong cơ thể sụt giảm 1 – 1,5%. Đặc biệt từ năm 30 tuổi trở đi, làn da chị em phụ nữ sẽ bắt đầu có tình trạng lão hóa như nếp nhăn, sạm đen, thâm nám,...

2. Các dưỡng chất giúp tăng sản sinh lượng collagen

Tất cả các collagen đều bắt đầu dưới dạng procollagen. Cơ thể tạo ra procollagen bằng cách kết hợp hai axit amin là glycine và proline với nhau. Quá trình này có sự đóng góp của vitamin C. Để giúp cơ thể tăng cường tạo ra procollagen quan trọng này, cách thức là bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tổng hợp này như:

  • Vitamin C: Có nhiều trong các loại trái cây họ cam, quýt, ớt chuông, dâu tây.
  • Proline: Có nhiều trong lòng trắng trứng, mầm lúa mì, các sản phẩm từ sữa và nấm.
  • Glycine: Có nhiều trong da các loại động vật như da lợn, da gà, nước hầm chân gà, chân giò lợn,...
  • Đồng: Được tìm thấy trong thịt, nội tạng, hạt vừng, bột ca cao, hạt điều, đậu lăng.
  • Kẽm: Động vật có vỏ như ngao, sò, các loại hạt, ngũ cốc nguyên hạt, đậu.
  • Ngoài ra, cơ thể cũng cần các protein chất lượng cao chứa axit amin cần thiết để tạo ra protein mới. Các protein này thường được tìm thấy trong thịt, hải sản, sữa, các loại đậu, đậu phụ.

Vitamin C là thành tố rất cần thiết cho quá trình tổng hợp lên collagen

3. Những chất có tác động làm hỏng collagen

Đường và tinh bột là những chất làm cản trở khả năng tự phục hồi của collagen. Tinh thể đường làm cho các sợi liên kết của collagen bị chồng chéo và rối vào nhau. Điều này làm cho làn da trở nên kém đàn hồi theo thời gian. Do vậy, cần hạn chế tối đa việc hấp thụ nhiều đường và tinh bột nếu không muốn da bạn ngày càng xấu đi.

Bức xạ tia cực tím từ ánh nắng mặt trời có tác động mạnh phá vỡ cấu trúc của collagen, và tăng sinh melanin khiến da bị nám, tàn nhang, đen sạm. Vì vậy, nên hạn chế để da tiếp xúc trực tiếp quá lâu dưới ánh nắng mặt trời. Chất nicotin trong thuốc lá cũng làm giảm khả năng sản xuất collagen của cơ thể.

Bức xạ từ tia cực tím của ánh nắng mặt trời làm giảm khả năng sản xuất collagen gây ra các hiện tượng như nám, tàn nhang, sạm đen trên da

II. Các thực phẩm bổ sung collagen

1. Vì sao cần có thực phẩm bổ sung collagen?

Cơ thể giảm lượng sản sinh collagen khi già đi. Vì thế nên nhiều người sử dụng các loại thực phẩm bổ sung collagen khác có chứa các thành phần hoạt chất tương tự như collagen dạng bột, viên nang collagen hoặc collagen dạng nướcvới mong muốn làm chậm quá trình lão hóa, trơn xương khớp và da đàn hồi tốt hơn.

Hầu hết các thực phẩm bổ sung collagen đều chứa collagen loại I, II và III. Chúng chứa dạng collagen dễ tiêu hóa với cơ thể là collagen peptide hoặc collagen thủy phân. Những thực phẩm bổ sung này đa phần được làm từ da của bò, lợn, gà, cá hoặc collagen thuần chay làm từ vi khuẩn, nấm men.

2. Lợi ích ghi nhận của thực phẩm bổ sung collagen

Một số nghiên cứu cho thấy, việc sử dụng thực phẩm bổ sung collagen có thể làm giảm các dấu hiệu lão hóa, tăng mật độ xương, cải thiện tình trạng đau lưng, khớp xương, đầu gối. Tuy nhiên, các nhà khoa học vẫn đang tranh luận về lợi ích của các thực phẩm bổ sung collagen. Mặc dù có bằng chứng cho thấy chúng có khả năng duy trì làn da ngậm nước và giảm đau do viêm xương khớp. Nhưng chúng ta vẫn cần nhiều nghiên cứu hơn về những lợi ích chưa được rõ như giảm huyết áp và giảm lượng đường máu.

Một số lợi ích của các loại thực phẩm bổ sung collagen đã được ghi nhận

Một số lợi ích được công nhận của việc bổ sung các loại collagen:

  • Xương đặc hơn, tạo xương mới giúp chắc khỏe hơn.
  • Cải thiện độ ẩm và độ đàn hồi cho da, giảm bớt nếp nhăn.
  • Kích thích mọc tóc, tăng độ che phủ và độ dày của tóc.
  • Móng tay mọc nhanh hơn, ít bị gãy và khỏe mạnh hơn.
  • Giảm đau và cải thiện chức năng khớp.
  • Tăng khối lượng cơ bắp.
  • Định hình động mạch và mạch máu, giảm nguy cơ vỡ mạch máu do xơ vữa động mạch, cải thiện sức khỏe tim, tránh đột quỵ.

3. Tác dụng phụ khi dùng collagen bổ sung

Tác dụng phụ của các loại collagen bổ sung như collagen dạng nước không lớn. Một số gặp triệu chứng rối loạn tiêu hóa nhẹ hoặc mùi vị khó chịu trong miệng. Lời khuyên là nên trao đổi và hỏi ý kiến của bác sĩ về bất kỳ chất bổ sung nào mà bạn định dùng.

Có thể gặp một số tác dụng phụ khi dùng collagen bổ sung

Tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng collagen bổ sung:

  • Có thể gây tiêu chảy, đầy bụng, khó tiêu, để lại mùi vị khó chịu trong miệng.
  • Số ít cảm thấy đau đầu, chóng mặt, mất ngủ.
  • Dị ứng hoặc hiếm gặp hơn là bất thường về gan.

4. Một số biện pháp phòng ngừa tác dụng phụ của collagen

Chỉ nên dùng thực phẩm bổ sung collagen khi có sự tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên gia chuyên môn. Luôn trao đổi với bác sĩ, chuyên gia trước khi dùng các loại collagen bổ sung để đảm bảo thích ứng và liều lượng phù hợp.

Mặc dù tác dụng phụ của collagen rất ít và không quá nghiêm trọng, nhưng các chuyên gia sức khỏe khuyên phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú nên tạm dừng bổ sung collagen, vì chưa có đủ nghiên cứu về sự an toàn của các loại thực phẩm bổ sung collagen này với thai kỳ.

Ngoài ra, bổ sung collagen có nguồn gốc từ động vật cũng có thể không phù hợp với một số nhóm người:

  • Người bị dị ứng với hải sản hoặc trứng.
  • Người có chế độ ăn kiêng Kosher hoặc Halal.
  • Người có chế độ ăn chay hoặc thuần chay.

Tăng cường các thực phẩm chứa chất giúp thúc đẩy cơ thể sản xuất collagen

5. Các dạng collagen bổ sung phổ biến hiện nay

  • Collagen dạng bột

Bột collagen có khả năng hòa tan và hấp thụ khá tốt. Đây là dạng collagen có cách sử dụng đa dạng nhất cho phép bạn có thể pha với nhiều loại đồ uống từ nước lọc, sữa, nước ép đến cà phê, thậm chí là rắc vào cháo hoặc súp. Tuy nhiên, nhược điểm của collagen dạng bột là dễ bị vón cục nếu không bảo quản kỹ.

  • Collagen dạng viên

Viên uống collagen không hấp thụ tốt bằng collagen dạng bột và collagen dạng nước. Khi sử dụng collagen dạng viên, bạn nên uống nhiều nước để cơ thể dễ hấp thụ và tránh bị đào thải quá nhiều. Ưu điểm của sản phẩm collagen này là dễ bảo quản và tiện lợi khi sử dụng.

  • Collagen dạng nước

Collagen dạng nước là loại collagen có khả năng hấp thụ và thẩm thấu nhanh nhất vào cơ thể. Với dạng collagen này yêu cầu cần bảo quản ở nơi thoáng mát, nhiệt độ < 25 độ C hoặc tốt nhất là cất trong tủ lạnh.

III. Giới thiệu sản phẩm Collagen Nhật dạng nước cao cấp nhất hiện nay

Có thể thấy việc bổ sung collagen là cần thiết vì chúng chiếm tới 30% tổng lượng protein tác động đến làn da, cơ xương khớp và nhiều hoạt động của cơ quan khác trong cơ thể. Để bổ sung được loại collagen Nhật Bản phù hợp nhất với mỗi người không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên vẫn có loại collagen nước của Nhật phù hợp và an toàn cho đại đa số người dùng chính là Kimiwa Collagen Premium 10.000mg.

1. Collagen Nhật dạng nước Kimiwa Collagen Premium là gì?

Collagen Nhật Bản Kimiwa Collagen Premium là một loại sản phẩm đến từ “đất nước mặt trời mọc” để bổ sung collagen được tổng hợp dưới dạng nước uống, cho phép cơ thể hấp thu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là một trong những sản phẩm collagen premium Nhật cao cấp, có cách sử dụng tiện lợi và hiệu quả nhất để bổ sung collagen cho cơ thể. Đặc biệt đối với những người không thích các loại thuốc bột uống hay viên nang.

Collagen dạng nước thông thường được sản xuất từ thành phần phổ biến như da lợn hoặc da gà. Tuy nhiên, collagen cao cấp của Nhật - Kimiwa Collagen Premium 10.000mg được sản xuất từ collagen lấy trực tiếp từ da cá basa và cá tra. Giống cá được nuôi lớn trên lưu vực sông Mekong theo tiêu chuẩn VietGAP, nên da có độ đàn hồi cao và sạch sẽ. Điều này đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm collagen premium Nhật cho người sử dụng.

2. Tìm hiểu đôi nét về collagen cá

2.1.Collagen cá là gì?

Collagen cá là một loại protein có cấu trúc gần giống với collagen của người. Thanh phần của collagen cá có axit amin đặc trưng với nồng độ glycine, proline và hydroxyproline rất cao. Các chất này giúp kích thích tăng trưởng tế bào để tổng hợp collagen trong da và xương.  

 

Bộ phận của cá thường được dùng để chiết xuất collagen là phần da và vảy cá. Các phương pháp chiết xuất collagen cá phổ biến là thủy phân hoặc nhiệt phân.

2.2. Tác dụng tuyệt vời của collagen cá

  • Tăng cường đàn hồi của da

Collagen dạng nước từ cá có khả năng ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa da, giữ cho da ngập nước, luôn mịn màng và ngăn hình thành nếp nhăn. Collagen từ da cá được thủy phân thành các peptide nhỏ trọng lượng phân tử thấp, nên dễ hấp thụ và phân bố trong cơ thể. Các peptide collagen có thể hydrat hóa và tăng cường độ đàn hồn cho da.

  • Tái cấu trúc xương

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, collagen cá làm tăng mật độ xương, chống viêm khớp. Ngoài ra, các phân tử collagen cá cũng tác động tích cực để tổng hợp chất và khoáng hóa.

  • Làm lành vết thương

Collagen peptide cá giúp làm lành nhanh các vết thương nhờ tham gia vào tất cả giai đoạn như cầm máu, kháng viêm, tăng sinh và tu sửa tế bào.

  • Tăng cường protein

Thành phần collagen cá có đến 97% là protein không chất béo, đường và carbohydrate, khiến nó trở thành loại protein tốt nhất. Tăng protein thông qua hấp thụ collagen cá, con người có thể cải thiện mật độ cơ - mỡ, tăng lượng cơ bắp và phục hồi nhanh sau tập luyện. Hấp thu collagen cá còn giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả.

2.3. So sánh collagen cá với collagen từ động vật có vú

  • Dễ hấp thụ gấp 7 lần

Khả năng hấp thụ của cơ thể với collagen cá dễ hơn 7 lần so với các loại collagen từ động vật. Điều này là do collagen của cá có cấu trúc phân tử rất nhỏ và trọng lượng lượng nhẹ. Cấu trúc protein của collagen da cá chỉ nhỏ bằng 1/60 cấu trúc collagen của da bò và lợn, nên dễ dàng vượt qua các rào cản để thẩm thấu vào da hay máu.

  • Tương thích với collagen người

So về mức độ tương thích và tốt nhất cho phụ nữ, collagen cá thích hợp hơn so với collagen từ động vật có vú. Collagen chiết xuất từ da cá chủ yếu là collagen loại I, thành phần chính để cấu tạo nên da và quyết định vẻ đẹp của làn da.

  • Không có bệnh truyền nhiễm

Cá là loài ít có có bệnh truyền nhiễm như bò, lợn hay gà, nên rất an toàn để sử dụng làm đẹp hoặc chăm sóc cơ thể.

  • Chất béo tốt cho cơ thể

Collagen chiết xuất từ cá là protein tinh khiết nhất, không chứa các chất béo bão hòa hay carbohydrate. Do đó, người ăn kiêng hoặc chị em phụ nữ có thể dùng thường xuyên mà không lo bị béo phì.

  • Độ đàn hồi cao

Collagen từ cá được chiết xuất từ da của những loài cá sống ở tầng biển sâu, chịu áp lực nước rất lớn. Do đó, khả năng đàn hồi của lớp da cá biển cũng cao hơn so với các loài khác.

3. Thành phần của collagen premium cao cấp Nhật Kimiwa Collagen

Kimiwa Collagen Premium 10.000mg là sản phẩm collagen cao cấp của Nhật được sản xuất bởi công ty dược phẩm Shin Nihon - một trong những công ty nổi tiếng về các sản phẩm collagen ở “xứ sở mặt trời mọc”. Tất cả sản phẩm của Shin Nihon, trong đó có Collagen Kimiwa đều được chiết xuất từ công thức ưu việt, có chứng nhận lâm sàng đầy đủ.

Sản phẩm collagen Nhật Bản Kimiwa Collagen Premium 10.000mg được cấu tạo từ thành phần quan trọng sau:

  • Collagen peptide từ cá: Thành phần chính của sản phẩm giúp duy trì sự đàn hồi và săn chắc của da. Hàm lượng collagen cao (10000 mg) thúc đẩy quá trình hấp thụ vào cơ thể được tối ưu, đem lại hiệu quả nhanh chóng hơn collagen thông thường.
  • Nước ép cô đặc maqui berry: Loại trái cây giàu chất chống oxy hóa. Tinh chất cô đặc của quả maqui berry chứa nhiều anthocyanin và polyphenol thực vật, hai chất chống oxy hóa cực mạnh giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do, ngăn ngừa tổn thương và làm chậm quá trình lão hóa.
  • Glutathione (dịch chiết nấm men): Một chất chống oxy hóa mạnh, giúp làm trắng sáng và đều màu da.
  • Vitamin C (dạng L-ascorbic Acid): Tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ sản sinh giúp giảm thâm nám.
  • Hyaluronic acid: Giữ ẩm cho da và tăng cường độ đàn hồi của da, tăng sinh và tái tổng hợp collagen và elastin trong mô da giúp đẩy da căng lên và mềm mịn.
  • Coenzyme Q10 và Vitamin nhóm B1 B2 B6: Ngăn ngừa hình thành các nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa, bảo vệ da khỏi các tổn hại của gốc tự do và tia cực tím UV.

3. Lợi ích của collagen Nhật dạng nước Kimiwa Collagen

Việc bổ sung collagen Nhật Bản dạng nước cao cấp Kimiwa Collagen Premium 10.000mg đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và làn da như:

  • Làm chậm lão hóa da

Việc bổ sung collagen Nhật dạng nước giúp cung cấp đầy đủ lượng collagen mà cơ thể cần, giúp duy trì độ đàn hồi và săn chắc của da. Từ đó giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa da.

  • Tăng đàn hồi cho da

Collagen là thành phần quan trọng để duy trì độ đàn hồi của da. Đặc biệt, collagen cao cấp của Nhật Kimiwa Collagen Premium 10.000mg còn được bổ sung thêm hyaluronic acid và coenzyme Q10, hai thành phần có tác dụng tăng cường độ đàn hồi và giữ ẩm cho da phổ biến trong thẩm mỹ làm đẹp.

  • Tái tạo làn da từ bên trong

Với công thức toàn diện, collagen nước của Nhật Kimiwa Collagen Premium 10.000mg giúp tái tạo làn da từ gốc tận cùng bên trong. Không chỉ bổ sung collagen mà còn bổ sung các chất giúp chống oxy hóa, giúp da sáng, săn chắc và khỏe mạnh hơn.

  • Làm sáng da, đều màu da

Với sự có mặt của các chất như hyaluronic acid, coenzyme Q10 và vitamin C, sản phẩm Kimiwa Collagen Premium 10.000mg giúp làm sáng da, loại bỏ các hắc sắc tố melanin giảm thâm nám, làm đều màu da.

5. Cách uống collagen Nhật Bản Kimiwa Collagen Premium 10.000mg hiệu quả

5.1. Liều lượng uống collagen nước của Nhật

Mỗi người sẽ có tình trạng thiếu hụt collagen riêng, nên liệu trình uống collagen Nhật dạng nước cũng không giống nhau. Tuy vậy, vẫn có một liệu trình chung có thể áp dụng như sau:

  • Liều lượng: Uống 1 lọ collagen dạng nước Kimiwa Collagen Premium 10.000mg mỗi ngày.
  • Thời điểm thích hợp để uống: Nên bắt đầu uống collagen premium Nhật từ 25 tuổi.
  • Liệu trình uống: Uống liên tục trong vòng 2 - 3 tháng. Sau đó nghỉ 1 - 2 tháng để cơ thể hấp thụ hết dưỡng chất. Thực tế, cơ thể chỉ cần một lượng collagen nhất định. Nên bổ sung quá nhiều collagen cũng không mang lại tác dụng cao hơn, mà ngược lại còn gây lãng phí và tác dụng phụ như chướng bụng, ợ nóng, buồn nôn.

5.2. Hướng dẫn uống collagen cao cấp của Nhật đúng cách

Lắc đều chai collagen Kimiwa Collagen Premium 10.000mg trước khi mở, rồi uống trực tiếp ngay. Có thể để collagen Nhật Bản trong tủ lạnh để thơm ngon hơn khi uống.

5.3. Thời điểm uống collagen Nhật dạng nước tốt nhất

Nhiều chị em thắc mắc uống collagen Nhật dạng nước vào buổi nào trong ngày là tốt nhất. Theo các chuyên gia, thời điểm tốt nhất để collagen nước giúp cơ thể hấp thụ hoàn toàn là sau khi ăn 30 phút hoặc trước khi đi ngủ buổi tối.

5.4. Một số lưu ý khi sử dụng collagen nước của Nhật Kimiwa Collagen Premium

  • Nên uống đủ 1,5 - 2 lít nước mỗi ngày để giúp hấp thu dưỡng chất trong collagen tốt hơn.
  • Kết hợp uống collagen Nhật dạng nước với chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện đều đặn.
  • Không uống collagen lúc đói và không cố định thời điểm uống vì không tốt cho hệ tiêu hóa.
  • Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên dùng collagen dạng nước hoặc cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.
  • Không ngưng dùng collagen nước trong thời gian quá dài, vì lượng collagen trong cơ thể bị thiếu hụt nhiều có thể khiến làn da quay trở về trạng thái lão hóa.
  • Thời gian thấy rõ nhất hiệu quả của collahen premiun Nhật tùy thuộc vào khả năng hấp thu collagen, chế độ ăn uống và lối sống của mỗi người.

IV. Sự khác biệt giữa Collagen cao cấp và thường

Collagen cao cấp của Nhật - Kimiwa Collagen Premium 10.000mg có nhiều khác biệt thể hiện sự vượt trội so với các sản phẩm collagen thông thường.

1. Thành phần cao cấp và an toàn

Collagen cao cấp của Nhật Kimiwa Collagen Premium 10.000mg được chiết xuất trực tiếp từ da cá basa và cá tra được nuôi trên lưu vực sông Mekong theo tiêu chuẩn VietGAP. Điều này đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sự an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung các thành phần như nước ép maqui berry, glutathione, vitamin C, hyaluronic acid, coenzyme Q10 và vitamin B1, B2, B6 giúp cải thiện làn da từ bên trong.

2. Hương vị dễ uống

Collagen thông thường có mùi và vị tanh của cá có thể khiến nhiều người khó uống. Tuy nhiên, collagen Nhật dạng nước Kimiwa Collagen Premium 10.000mg lại có hương vị hoa quả nhiệt đới thơm ngọt dịu nhẹ, không có dư vị tanh của cá, giúp sản phẩm phù hợp với mọi khẩu vị.

3. Dạng nước tiện dụng

Sản phẩm Kimiwa Collagen Premium 10.000mg được đóng chai dạng nước tiện dụng, dễ mang đi để uống bất kỳ lúc nào. Chỉ cần lắc đều và uống ngay là bạn đã cung cấp cho cơ thể 1 lượng lớn collagen bổ ích.

V. Kết

Có thể thấy, collagen cao cấp của Nhật Kimiwa Collagen Premium 10.000mg là một trong những sản phẩm bổ sung collagen tốt nhất hiện nay. Công thức toàn diện với các thành phần quan trọng giúp nuôi dưỡng và tái tạo làn da từ bên trong. Sản phẩm collagen Nhật Bản này không chỉ giúp cung cấp lại lượng collagen thiếu hụt giảm sự hình thành các nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa, mà còn tăng cường độ ẩm và làm sáng da mang lại một làn da tươi tắn, căng mịn và khỏe mạnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm collagen cao cấp của Nhật, dễ sử dụng và cực kỳ an toàn, hãy thử ngay collagen Nhật dạng nước Kimiwa Collagen Premium 10.000mg và trải nghiệm sự khác biệt xuất hiện trên làn da bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của Dược Thiên Thảo. Hãy để Kimiwa Collagen Premium 10.000mg nuôi dưỡng cho bạn một làn da đẹp và khỏe từ bên trong!