Uống collagen bao lâu có tác dụng trẻ hóa da?

Hiện này, collagen đang là một trong nhưng loại thực phẩm chức năng được các chị em săn đón. Mỗi loại collagen sẽ có những công dụng đặc dù riêng. Để đạt tối đa hiệu quả khi sử dụng collagen thì thông thường người tiêu dùng được khuyên chỉ nên dùng collagen trong một khoảng thời gian nhất định. Vậy đối với những loại collagen có công dụng trẻ hóa da thì được khuyên dùng thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết uống collagen bao lâu có tác dụng trẻ hóa da.

Liều lượng collagen được khuyên dùng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, một người có thể hấp thụ lượng collagen mỗi ngày chỉ trong một giới hạn nhất định. Nó sẽ dao động từ 1 gram đến 1,5 gram trong một ngày. Đối với những vận động viên hoặc người đang chữa bệnh sẽ có thể cần bổ sung hàm lượng collagen mỗi ngày nhiều hơn đối với người  người khác. Trong trường hợp chị em sử dụng collagen cho mục đích làm đẹp trẻ hóa làn da thì  hàm lượng collagen được khuyên dùng mỗi ngày là  1.0 gram đến 2.5gram collagen là đủ, lý tưởng nhất là 1.0 gram để cơ thể có thể hấp thụ tối đa công dụng của collagen.

1.0gram cũng là hàm lượng Collagen peptide từ cá trong một ống Kimiwa Collagen Premium. Kimiwa Collagen được sản xuất với công thức toàn diện và đạt đủ điều kiện lâm sàng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Collagen trong sản phẩm Kimiwa Collagen Premium lấy trực tiếp từ cá basa, cá tra được nuôi trên lưu vực sông Mekong, là một trong những loại collagen lành tính nhất và được đánh giá phù hợp với collagen trong cơ thể người chúng ta.

Tại sao phải dừng uống collagen?

Như phân tích ở trên, cơ thể con người chỉ có khả năng hấp thụ được một lượng collagen nhất định trong một ngày. Cơ thể của chúng ta rất thông minh, chúng sẵn sàng đào thải lượng collagen dư thừa do chúng ta uống quá liều lượng mà chúng có thể hấp thụ. Như vậy, vô hình chung khi sử dụng quá liều collagen trong một ngày, chẳng những không cải thiện tốt hơn làn da của mình mà còn dẫn đến tình trạng dư thừa lượng collagen trong cơ thể và lãng phí tiền bạc. Từ đó, để bài tiết lượng collagen dư thừa, các cơ quan hệ bài tiết như gan, thận,… trong cơ thể của chúng ta lại phải làm việc nhiều hơn, tránh những tác dụng phụ không đáng có.

Uống collagen bao lâu có tác dụng trẻ hóa da

Vậy “uống collagen bao lâu có tác dụng trẻ hóa da” đang là câu hỏi được các chị em quan tâm nhất hiện nay. Các chuyên gia đưa ra nhận định rằng, để collagen phát huy tác dụng tối đa đến từng cơ quan và tế bào trong cơ thể thì sử dụng 3 tháng và nghỉ 1 tháng sử dụng là khoảng thời gian và lộ trình lý tưởng cho các chị em áp dụng khi sử dụng sản phẩm collagen. Cũng chính thời gian này sẽ giúp bạn xem xét liệu rằng loại collagen bạn đang sử dụng có phù hợp và hiệu quả hay đối với cơ thể của bạn hay không. Từ đó có thể lựa chọn sử dụng tiếp tục hoặc thay đổi loại sản phẩm collagen cho phù hợp và kịp thời.

Các chuyên gia cũng khuyên dùng rằng đối với mỗi một độ tuổi thì liệu trình sử dụng collagen trẻ hóa da lại được thực hiện khác nhau, cụ thể

  • Độ tuổi dao động từ 25 đến 30 tuổi: uống collagen duy trì trong 3 tháng, nghỉ 1 tháng và và tiếp tục lặp lại sau đó.
  • Độ tuổi dao động từ 30 đến 40 tuổi: uống duy trì trong 4 tháng, nghỉ 1 tháng và lặp lại
  • Độ tuổi dao động từ trên 40 tuổi trở lên, bạn nên duy trì uống collagen trong 6 tháng, nghỉ 1 tháng và lặp lại để đảm bảo cơ thể hấp thụ và bổ sung đầy đủ lượng collagen thiếu hụt trong cơ thể
  • Đặc biệt, đối với trường hợp bị nám da nặng do sắc tố melanin hình thành dày đặc trong thời gian dài thì chị em nên uống collagen liên tục trong 6 tháng.

Kimiwa Collagen Premium 10.000mg là sản phẩm collagen tới từ công ty dược phẩm Shin Nihon Nhật Bản, một trong những công ty tên tuổi trong lĩnh vực collagen ở đất nước này. Tất cả sản phẩm từ Shin Nihon Nhật Bản, trong đó có Collagen Kimiwa đều được sản xuất với công thức toàn diện và chứng nhận lâm sàng đầy đủ. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm được quản lý chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng đạt ISO 22000:2005, BRC, IFS, HACCP, HALAL, Global G.A.P. Mã chấp thuận Châu Âu DL 740 mang lại hiệu quả chăm sóc và tái tạo làn da tối ưu từ bên trong.

Như vậy, để đạt được hiệu quả của collagen, bạn phải kiểm soát liều lượng phù hợp với độ tuổi cũng như thời gian sử dụng collagen cho dù chúng được bắt nguồn từ đâu. Hi vọng với bài viết này, bạn có thể hiểu rõ hơn về collagen nói chung và Kimiwa Collagen và thời gian sử dụng để có một làn da khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *