Tại sao nên lựa chọn Collagen cao cấp của Nhật Bản để sử dụng?

Hiện tại, các sản phẩm bổ sung collagen được sản xuất ở nhiều nơi trên thế giới. Là hai đất nước của những sản phẩm làm đẹp nổi tiếng của châu Á, collagen cao cấp của Nhật Bản và Hàn Quốc đang là những sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Vậy tại sao nên lựa chọn Collagen cao cấp của Nhật Bản để sử dụng? Hãy cũng chúng tôi điểm qua đôi nét về dòng sản phẩm này nhé.

Lí do lựa chọn collagen cao cấp của Nhật Bản

Do thành phần collagen

Nhật Bản là một trong những đất nước không chỉ nổi tiếng về ẩm thực mà còn là nơi sản sinh ra rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Châu Á. Collagen cao cấp Nhật Bản nổi tiếng tại Nhật Bản khác với các quốc gia khác bởi thành phần collagen trong các sản phẩm xuất nguồn từ Hà Quốc hay Mỹ. Các sản phẩm được sản xuất ở Nhật Bản thường được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như da cá, thực vật biển, loại trái cây, hoa quả, rễ thực vật,… Một số loại collagen nhật làm trắng có bổ sung thành phần bột ngọc trai. Đây là thành phần đặc biệt theo phương pháp làm đẹp từ cung đình khi xưa. Bột ngọc trai có thể bôi da và uống, đều tốt cho da. Những nguyên liệu này không ở đâu có thể tươi và tốt như Nhật Bản. Một số thương hiệu nội bật nhất ở Nhật Bản có thể kể đến Shiseido, DHC, Meiji,…

Collagen Peptide

Collagen Nhật Bản được điều chế ở nhiều dạng khác nhau, bao gồm: collagen dạng bột, dạng nước, dạng viên và dạng thạch. Và bất kể được điều chế ở dạng nào, các sản phẩm collagen cao cấp ở Nhật đều có chứa thành phần thiên nhiên và kết hợp với các thành phần thảo dược. Do vậy, các sản phẩm này thường không mang lại nhiều các triệu chứng phụ khi sử dụng và tốt cho sức khỏe. Đây là lí do collagen của Nhật được ưa thích. 

Do công dụng

Hầu hết các sản phẩm collagen nói chung đều có công dụng chung nhất định. Không chỉ riêng với sản phẩm đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, sản phẩm Collagen cao cấp Nhật Bản cũng thuộc một trong những sản phẩm mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng nhất so với các sản phẩm đến từ Mỹ hay Hàn Quốc. 

Công dụng của Collagen cao cấp Nhật Bản hướng tới về cơ bản là tăng độ đàn hồi da và làm chậm quá trình lão hóa da. 

Collagen-tre-hoa-lan-da

Collagen của Nhật Bản phục hồi lớp đệm tự nhiên giữa các lớp biểu bì da, giúp các lớp da đàn hổi, giảm nếp gấp nhăn. Làm trắng da, giúp bề mặt da đều màu, tránh hiện tượng da chỗ đen chỗ trắng do bị bắt nắng. Giảm lão hóa da cho người lớn tuổi. Hạn chế những dấu hiệu lão hóa xuất hiện trên da. 

Do giá thành phù hợp

Xét về giá thành, sản phẩm Collagen cao cấp của Nhật Bản được đánh giá là khá ổn và phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Sản phẩm collagen được sản xuất tại Nhật Bản có giá thành thấp hơn các sản phẩm đến từ Mỹ mà công dụng của các sản phẩm này vô cùng tuyệt với. Đó là lí do mà người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm collagen cao cấp của Nhật Bản. 

Ở mỗi dạng collagen lại có giá thành khác nhau. Với sản phẩm của Nhật Bản, các sản phẩm dạng nước có giá cao nhất vì tỷ lệ hấp thụ trực tiếp cao và tác động nhanh vào cơ thể bạn tạo hiểu quả tốt và nhanh chóng. 

Collagen Nhật dạng viên có mức giá thấp hơn, do nó hấp thu ít và dễ bị đào thải ra ngoài hơn dạng nước. Dạng bột collagen Nhật giá lại thấp hơn dạng viên, vì nhược điểm có mùi tanh khó uống khi pha vào nước. 

Kimiwa Collagen Premium – Collagen Dạng Nước Nhật Bản

Đây là một trong những sản phẩm Collagen cao cấp của Nhật Bản được săn lùng trong thời gian gần đây. Công dụng là bổ sung collagen được chiết xuất từ tự nhiên da cá Nhật Bản, kết hợp với nước ép maqui berry cùng một số hoạt chất bổ sung như glutathione, coenzyme Q10, vitamin C, hyaluronic acid. Từ thành phần này, sản phẩm hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ tăng đàn hồi, hạn chế lão hóa da, giảm nếp nhăn, giúp đẹp và trắng sáng da.

Bài viết này chỉ ra một vài đặc điểm cơ bản của dòng sản phẩm Collagen cao cấp của Nhật Bản để các quý khách hàng có thể lựa chọn giữa các dòng sản phẩm. Khuyên dùng các sản phẩm collagen sẽ mang lại hiệu quả đáng mong đợi trong quá trình chăm sóc da của bạn. Hãy nhanh tay tìm mua những dòng sản phẩm collagen phù hợp nhất cho bản thân để có một làn da tươi trẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *